ท่อร้อยสายไฟ DAIWA

           ท่อร้อยสายไฟฟ้า ภายใต้ แบรนด์ DAIWA (white conduit) เป็นท่อเคลือบสังกะสี จึงทำให้การชุบเคลือบสังกะสีด้วยความร้อนต่อเนื่องทั้งภายในและภายนอก ช่วยป้องกันสนิมได้ดี ในงานกลุ่มอาคารสูงและโครงการขนาดใหญ่จึงนิยมใช้ซึ่งท่อร้อยสายไฟฟ้า DAIWA มีคุณสมบัติที่ได้มาตรฐานสากลดังนี้

  • ดัดโค้ง งอเข้ามุมง่าย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของ DAIWA ทำจากเหล็กคุณภาพสูง ทำให้งานราบรื่นและแม่นยำ

  • ด้วยเทคโนโลยี เครื่องจักรจากเยอรมัน และมาตรฐานการผลิตอเมริกาทำให้ภายในท่อร้อยสายไฟ มีพื้นผิวเรียบไม่บาดสายไฟ ร้อยสายไฟฟ้าได้ง่าย

  • ติดตั้งได้เร็ว เนื่องจากมีเทคโนโลยีการทำThreading(เกลียว)ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 25 ปีทำให้สามารถต่อกับอุปกรณ์มาตรฐานได้เป็นอย่างดี ทำงานเร็ว

  • เคลือบผิวภายนอกใน ทนทานไม่เป็นสนิม ป้องกันการผุกร่อนได้ดี

  • มาตรฐานคงที่ไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการรับรองจากUL และการรับรอง จากมาตรฐาน ISO 9001/2015แห่งแรกในประเทศไทยท่อร้อยสายไฟ แบรนด์ DAIWAเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายในโครงการระดับประเทศด้วยมาตรฐานสากล

คุณสมบัติและการใช้งาน

ทำจากเหล็กกล้าเคลือบสังกะสี ภายในเคลือบอีนาเมล ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ถึง 2 นิ้ว ยาวท่อนละ 10 ฟุต (ประมาณ 3 เมตร) สามารถใช้ได้ทั้งงานภายในและภายนอกอาคาร ใช้งานทั่วไป ทั้งการเดินลอยเกาะไปผนัง การะเดินซ่อนในผนังกำแพง และ การเดินบนเพดานเหนือฝ้า

มาตรฐานสินค้า :  UL747 , ANSI C80.3

คุณสมบัติและการใช้งาน
ทำจากเหล็กกล้าเคลือบสังกะสี ภายในเคลือบอีนาเมล ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ถึง 4 นิ้ว ยาวท่อนละ 10 ฟุต (ประมาณ 3 เมตร)สามารถใช้ได้ทั้งงานภายในและภายนอกอาคาร ใช้งานได้เหมือนท่อโลหะหนา แต่จะทนแรงกระแทกทางกลได้น้อยกว่า เหมาะกับงานที่ไม่มีการกระทบกระเทือนมากนัก

มาตรฐานสินค้า :  UL1242

คุณสมบัติและการใช้งาน
ทำจากเหล็กกล้าเคลือบสังกะสี ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ถึง 6 นิ้ว ยาวท่อนละ 10 ฟุต (ประมาณ 3 เมตร) สามารถใช้ได้ทั้งงานภายในและภายนอกอาคาร ใช้กับงานที่มีแรงกระแทกทางกลสูง เช่นท่อผังดินเดินใต้ถนน งานในที่เสี่ยงต่อการเกิดระเบิด

มาตรฐานสินค้า :  UL6 , ANSI C80.1

TOP